Hot girl Kim Ngân tựa thiên thần dưới mắt thần của Bobby Nguyễn

Một năm sau khi công khai chuyện tình cảm kéo dài gần 2 năm với siêu điển trai Vĩnh Thụy, – cô gái bán mỹ phẩm làm đẹp quê ở Đà Lạt – đã lọt vào “mắt xanh” nhiếp ảnh gia thời trang Bobby Nguyễn. Qua ống kính “phù thủy”, nhiếp ảnh gia mang đến cho thiếu nữ 20 tuổi một vẻ đẹp mới, nóng bỏng đến mê hoặc.

Trong bộ hình thời trang dưới đây, Kim Ngân tạo dáng đầy gợi cảm với sự kết hợp gu thẩm mỹ thông minh của cô. Để tôn vinh vẻ trong sáng lẫn quyến rũ của cô gái trẻ, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn chỉ chọn sắc đen và trắng cho trang phục. Thế mạnh về đôi mắt đẹp, làn môi cong mọng hay thân hình sexy đầy hấp dẫn của thiếu nữ Đà Lạt được đẩy lên tới cao trào.

Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn cho biết, dù chưa quen với việc làm mẫu, nhưng Kim Ngân khá có năng khiếu trong việc tạo hình. Ngay khi nhận lời mời chụp hình của anh, Kim Ngân đã chủ động trong việc chọn đồ và tham gia vào cách phát triển ý tưởng.

Dù vậy, khi nhận được câu hỏi có ý định tham gia showbiz không, cô gái trẻ vẫn khẳng định chụp hình vì mê tài năng của nhiếp ảnh gia chứ không có ý định dù chỉ là dạo qua môi trường làm việc ngập nhan sắc và hết sức khốc liệt này.

Hot girl Kim Ngân sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Cô gặp Vĩnh Thụy năm 16 tuổi và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với chàng siêu mẫu điển trai trong 2 năm

Tốt nghiệp trung học, Kim Ngân rời Đà Lạt lên Tp.HCM và bắt đầu công việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp trên mạng

Gây chú ý bởi nhan sắc quyến rũ, Kim Ngân từng có nhiều lời mời làm ảnh, dù vậy cô khá e dè trước những đề nghị này

Thỉnh thoảng cô gái 20 tuổi xuất hiện trên một vài chuyên trang thời trang dưới vai trò fashionista (tín đồ mặc đẹp)

Cô chỉ thực sự tự tin tạo hình dưới ống kính nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *